Canva

Làm được gì?

Canva là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa dễ dàng nhanh chóng trên điện thoại di động.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với hơn 60.000 thiết kế miễn phí do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra trên toàn thế giới.

Tính năng đặc biệt ưa thích

Bạn có thể gắn sao hoặc đánh dấu trang đối với các thành phần hoặc mẫu yêu thích để có thể dễ dàng tìm lại trong thẻ hoặc thư mục Đã gắn sao.

Canva còn sở hữu một kho template sẵn có đồ sộ cho người dùng. Nên nếu bạn là một “gà mờ” về thiết kế thì vẫn có thể dùng được các công cụ này một cách dễ như ăn kẹo.

Nếu như bạn quá “mệt mỏi” khi xóa nền một vật thể nào đó thì Canva có thể coi là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn. Nhưng để trải nghiệm tính năng này bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí “không nhỏ” để có thể sử dụng nó.

Ngoài ra, Canva còn có tính năng tự động lưu hoặc lưu lại các tác phẩm của mình để giúp bạn có thể tìm và chỉnh sửa lại các thiết kế trước đây của mình khi cần thiết.

Về TN TeamMate

Tham gia cùng đội ngũ TN Teammate

TN TeamMate được ra đời nhằm hướng đến một giải pháp kiếm tiền thông qua những khoảng thời gian rảnh rỗi thay vì lướt “tóp tóp” hay cày “rì viêu phim”.

Thay vào đó, tận dụng thời gian để có thể cùng Team mình hoạt động và kiếm thêm thu nhập nhé.

Liên hệ ứng tuyển

Học Canva cùng TN TeamMate

Danh sách hướng dẫn này chỉ dành cho người dùng cơ bản và không yêu cầu quá chuyên sâu. Nội dung được mình đúc kết từ quá trình làm và nó chỉ bao gồm những gì thường được sử dụng hiệu quả nhất.

Bạn sẽ chỉ mất khoảng 50 phút để có thể nắm hết toàn bộ nội dung. Nếu bạn cần thêm thông tin hay yêu cầu mình cập nhật thông tin, kiến thức thì đừng ngần ngại để lại ý kiến hay phản hồi trực tiếp vào thông tin liên hệ của mình. Mình sẽ cân nhắc và phản hồi sớm nhất dành cho bạn.

Canva phần 1 – Phần cơ bản nhất

Canva phần 2 – Sâu hơn phần cơ bản một chút

Canva phần 3 – Sâu hơn một chút nữa

Canva phần 4 – Cách chọn bảng màu và kiểm soát màu sắc

Canva phần 5 – Tổng kết và quản trị dự án

Tài nguyên: drive google