DỊCH VỤ SEO
TỔNG THỂ

Giúp tăng thứ hạng website của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm. Từ đó gia tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Cũng cố nhận diện thương hiệu trên công cụ tìm kiếm.

Tại sao bạn nên làm SEO
Marketing trọn gói
Quản trị website

DỊCH VỤ SEO
TỔNG THỂ

Giúp tăng thứ hạng website của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm. Từ đó gia tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Cũng cố nhận diện thương hiệu trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO tổng thể của TNDiGi có gì khác biệt?

Icon số 1 - tn digi

Chính sách linh động giá – thiết kế chiến lược theo từng nhu cầu SEO Marketing

TNDiGi không bán sản phẩm, chúng tôi bán dịch vụ. Hợp tác với chúng tôi là Win – Win, chúng tôi dành nhiều thời gian hơn để hiểu doanh nghiệp của bạn (ngành hàng, mục tiêu, kênh tiếp thị, điểm mạnh và nhu cầu). trao đổi với nhau nhiều hơn để đưa ra chiến lược phù hợp nhất nhằm đưa ra giải pháp tối ưu hơn đối thủ cạnh tranh, đạt được hiệu quả nhanh hơn trong thời gian ngắn hơn.

Chính sách linh động giá
Tối thiểu hóa quy trình
Icon số 2 - tn digi

Tập trung vì chuyển đổi – doanh số của khách hàng

TNDiGi không bán sản phẩm, chúng tôi bán dịch vụ. Hợp tác với chúng tôi là Win – Win. Chúng tôi luôn muốn hợp tác lâu dài nhằm tạo ra nhiều giá trị nhất có thể.

  • SEO là kiếm chuyển đổi thông qua traffic
  • Tối ưu website nhằm tạo ra nhiều traffic, ổn định vị trí hơn trên công cụ tìm kiếm
  • Linh hoạt các phương pháp Marketing để triển khai trực tiếp với đối thủ cạnh tranh
Icon số 3 - tn digi

Minh bạch trong từng hạng mục của dự án

TNDiGi rõ ràng từ KPIs, hợp đồng, báo giá, hạng mục, triển khai thực hiện. Chúng tôi báo cáo hàng tháng và trao đổi hàng ngày với khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần hỗ trợ.
Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để đạt được mục tiêu sau cùng.

Minh bạch trong từng dự án
Seo tổng thể
Icon số 4 - tn digi

Phương pháp SEO bền vững đã được kiểm chứng

Phương pháp của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn của Google và công cụ tìm kiếm khác. Có thể thời gian chúng tôi thực hiện dự án chậm hơn so với những đơn vị khác nhưng hầu hết dự án chúng tôi đã triển khai trường tồn theo thời gian.
Khách hàng vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi cho đến thời điểm hiện tại.

Dịch vụ SEO là gì?

Có thể bạn chỉ thường nghe đến SEO nó là cái gì đó mà giúp cho website bạn hiển thị ở vị trí cao hơn trên các trang kết quả tìm kiếm. Nhưng thật sự không đơn giản như vậy. SEO nó có nhiều dạng như SEO từ khóa, SEO Local, SEO thương hiệu… và SEO tổng thể.

Bạn hiểu SEO tổng thể là?

SEO tổng thể là quá trình triển khai các thủ thuật giúp cải thiện chất lượng website của bạn hơn đối với Google nói chung và các công cụ tìm kiếm khác nói riêng.

Công việc này bao gồm rất nhiều yếu tố như:

  • Đối với công cụ tìm kiếm: Tăng độ uy tín website (UR, DR), lưu lượng truy cập, số Backlink trỏ về, số Domain trỏ về, thứ hạng từ khóa
  • Đối với người dùng: Cải thiện tốc độ tải trang, tối ưu trải nghiệm người dùng, nội dung truyền tải trên trang, điều hướng giữa các trang, tối ưu Onpage, Offpage

Nhưng: Mục đích cuối cùng vẫn là tăng sức mạnh cho website và domain, giúp trang được đánh giá cao hơn và Google sẽ ưu tiên đề xuất website của bạn hơn khi người dùng tìm kiếm nội dung.

Dịch vụ seo là gì
Lợi ích của seo

Lợi ích của SEO tổng thể Website

Thực lực không chỉ được trình bày bằng lời nó mà nó cần có minh chứng rõ ràng. Và SEO tổng thể sẽ thay bạn làm điều đó.

Domain mạnh hơn – website bạn có tiếng hơn – thương hiệu bạn uy tín hơn

Muốn giữ chân khách hàng thì dịch vụ tốt kết hợp với sản phẩm chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Nhưng để khẳng đinh, bạn cần để khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của bạn. Bạn càng uy tín khi vị trí website bạn trên công cụ tìm kiếm càng cao. Và khách hàng luôn ưu tiên những trang có vị trí thuộc top đầu tìm kiếm hơn là trang 2.

Lên top và tập trung vào chuyển đổi khách hàng

Khác với SEO traffic, SEO traffic tập trung vào lượt truy cập vào website bạn. Nhưng SEO tổng thể tập trung đưa doanh nghiệp bạn lên top, tăng tỉ lệ chuyển đổi nhờ vào việc tập trung vào nhu cầu của khách hàng. Nếu như website bạn tập trung vào tệp khách hàng nhất định (bộ từ khóa) thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng sẽ cao hơn bao giờ hết.

Lưu lượng truy cập tăng cao vào mỗi tháng

Lưu lượng truy cập vào website có nhiều dạng nhưng mình sẽ điểm danh ra 2 dạng chính:

  • Truy cập nhằm tìm kiếm thông tin: Truy cập này không trực tiếp mang lại khách hàng cho doanh nghiệp nhưng giúp định hình doanh nghiệp của bạn
  • Truy cập nhằm tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ: Truy cập này trực tiếp mang lại khách hàng cho bạn, nhưng thật sự có chuyển đổi cao trong truy cập này thì cần có thêm nhiều yếu tố hỗ trợ như bạn phải “hiện diện” trong  đầu họ, dịch vụ bạn đưa ra thật sự tốt và feedback tích cực từ khách hàng trước của bạn

Nhưng nhìn chung, chỉ cần SEO tổng thể tốt, thì truy cập hàng tháng sẽ tăng lên, và doanh nghiệp bạn sẽ dần có tiếng nói hơn trong mắt người dùng.

Trải nghiệm người dùng tăng cao hơn bao giờ hết

Khác biệt lớn nhất khi SEO tổng thể ở TNDiGi là tối ưu website đầu tiên. Một website bản thân mỗi SEOer thật sự thích thú khi truy cập vào nó thì mới có động lực để SEO. SEO không giống như chạy quảng cáo mà nó sẽ kéo dài dai dẳng (từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn).

Trải nghiệm người dùng phải thật sự tốt thì dự án SEO mới có thể coi là thành công, TNDiGi sẽ luôn tối ưu website đánh mạnh vào trải nghiệm khách hàng.

Đồng thời, những tối ưu mang lại thỏa mãn các bot Google. Kể cả khi website bạn chưa được chuẩn SEO thì chúng tôi sẽ chủ động đề xuất cấu trúc lại nhờ đội ngũ có kinh nghiệm trong việc SEO và thiết kế website chuẩn SEO.

Nhìn lại: Trải nghiệm người dùng thật sự tốt, phù hợp với các tiêu chuẩn của bot Google thì lên top mới có ý nghĩa và mang lại khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Bạn cần hiểu rõ trước khi xuống tiền sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực, nhiều cuộc trao đổi với khách hàng thì có một sự thật là nhiều khách hàng không hiểu về SEO như “SEO như này tuần sau lên top không em?” hoặc là “lên top rồi thì không bị mất top đúng không em” hay “chỉ cần lên top là chắc chắn có khách hàng“. Có những lầm tưởng không nên khiến họ không tin rằng SEO sẽ mang lại lợi ích. Nên TNDiGi sẽ củng cố lại giúp bạn nhé!

SEO không giống như Ads

Dù cũng là tiếp cận khách hàng bằng cách nhập từ khóa nhưng:

  • Khách hàng vẫn tin tưởng vào kết quả trả về không trả phí
  • SEO giúp định hình doanh nghiệp bạn hơn, duy trì một “vùng” thứ hạng từ khóa ổn định hơn
  • Ads tập trung vào những từ khóa mà bạn đặt nhất định, bạn sẽ mất tiền khi người dùng truy cập vào đó. Và sẽ mất hoàn toàn khi kết thúc chiến dịch

SEO mất thời gian lâu hơn bạn nghĩ

SEO 1 – 2 tháng sẽ lên top. Câu trả lời này nó là cũng sẽ có, nhưng nó là SEO mũ đen (làm quá so với tiêu chuẩn của Google), đây là hình thức không được khuyến khích vì chuyện bị phạt và tên miền “bay màu” khỏi công cụ tìm kiếm là chuyện sớm muộn.

Google cần thời gian để nhìn nhận website bạn có thật sự hữu ích cho người dùng thông qua các con Bot tìm kiếm sẽ đi thu thập thong tin, Google index, phân tích dữ liệu rồi mới xếp hạng website của bạn.

Backlink không phải là thần thánh

Backlink là thần thánh khi SEO, vâng nó đúng trong khoảng 15 – 20 năm về trước.

Dấu hiệu cho chuyện này là mỗi cập nhật thuật toán của Google thì những website cố tình thao túng đều bị rớt hạng trầm trọng, nhiều website còn bị biến mất khỏi công cụ tìm kiếm.

Nhưng chẳng lẽ không dùng Backlink? Có thể có hoặc không, nhưng nếu sử dụng thì cần khôn ngoan và có chiến lược chính xác, tỉ mỉ và cụ thể.

Chi phí đầu tư SEO quá lớn?

Bỏ ra một lúc 30 triệu, 50 triệu để đầu tư SEO là quá lớn? Bạn có thể dự tính bài toán kinh tế rằng: chi phí chạy quảng cáo hàng tháng, chi phí nhân lực phát triển nội dung và triển khai quảng cáo, chi phí vận hàng… Chưa tính đến việc khi bạn triển khai chạy quảng cáo còn bị đối thủ chơi khăm bằng các liên tục click vào quảng cáo của bạn. khi đó bạn vừa mất tiền lai còn không ra đơn.

Đầu tư cho SEO là đầu tư thuê đội ngũ có thể giúp bạn có kết quả bền vững hơn hàng tháng, hàng năm và có thể nhiều hơn nữa. 

Nhưng bạn cũng có thể nghĩ rằng sao mình không dùng số tiền đó để tự xây dựng đội ngũ cho riêng mình? Đây có phải là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn? Nếu không thì bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ SEO tại TNDiGi ở bên dưới nhé.

Bảng giá dich vụ SEO

Bảng giá chi tiết thông tin gói SEO top Google theo từng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo từng ngành hàng và khi thỏa thuận trực tiếp.

Tư vấn chiến lược SEO

Phân tích từ khóa SEO

Tối ưu Onpage

Hỗ trợ lên nội dung website (SL:30)

Quản trị website, tối ưu website

Ví trí SEO: trang 1 Google

Thời gian SEO từ 6 tháng

SEO theo số lượng 40 từ khóa

Hỗ trợ viết Báo, PR hệ thống

Hỗ trợ xây dựng traffic

Hỗ trợ xây dựng backlink

Báo cáo kết quả hàng tháng

50.000.000 / 6 tháng
Liên hệ + Nhận báo giá

Tư vấn chiến lược SEO

Phân tích từ khóa SEO

Tối ưu Onpage

Hỗ trợ lên nội dung website (SL:45)

Quản trị website, tối ưu website

Ví trí SEO: trang 1 Google

Thời gian SEO từ 6 tháng

SEO theo số lượng 90 từ khóa

Hỗ trợ viết Báo, PR hệ thống

Hỗ trợ xây dựng traffic

Hỗ trợ xây dựng backlink

Báo cáo kết quả hàng tháng

90.000.000 / 6 tháng
Liên hệ + Nhận báo giá

Tư vấn chiến lược SEO

Phân tích từ khóa SEO

Tối ưu Onpage

Hỗ trợ lên nội dung website (SL:60)

Quản trị website, tối ưu website

Ví trí SEO: trang 1 Google

Thời gian SEO từ 6 tháng

SEO theo số lượng 188 từ khóa

Hỗ trợ viết Báo, PR hệ thống

Hỗ trợ xây dựng traffic

Hỗ trợ xây dựng backlink

Báo cáo kết quả hàng tháng

110.000.000 / 6 tháng
Liên hệ + Nhận báo giá

Tất cả những gói dịch vụ trên đều không phù hợp với nhu cầu của bạn? Liên hệ trực tiếp với TNDiGi nhé!