Bật mí 9+ cộng đồng Marketing lớn nhất Việt Nam. Từ khóa tìm kiếm cho: Bật mí 9+ cộng đồng Marketing lớn nhất Việt Nam. Bạn biết được bao nhiêu nào? : Cộng đồng Marketing, Cộng đồng Marketing lớn nhất Việt Nam, Cộng đồng Digital Marketing,

Viết bởi: TrungNgoc (Bé Ngọc 18 tủi) | 1 Tháng Tám, 2023 || Có 1323 từ và 5 phút để nắm hết nội dung!

Votes:
5/5 (3 votes)
0 comments
Bật mí 9+ cộng đồng Marketing lớn nhất Việt Nam. Bạn biết được bao nhiêu nào?

Marketing luôn là thị trường sôi động và cập nhật liên tục các xu hướng mới. Mỗi Marketer cũng vậy,ho đều phải luôn trau dồi kiến thức và tiếp cận với những điều mới mẻ. Tham gia các cộng đồng marketing và cập nhật kiến thức mới là một điều nên làm. Cùng TNDigi điểm danh các cộng đồng Marketing lớn bạn nên tham gia nhé!

Cùng làm Content marketing

Cộng đồng cùng làm content marketing
Cộng đồng Cùng làm Content Marketing

Cộng đồng Cùng làm Content Marketing là nơi tập hợp rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực content marketing, hoặc hứng thú với content marketing. Các thành viên trong nhóm này có điểm chung là chia sẻ mối quan tâm và bí quyết làm việc trong nghề. Hiện tại tính đến 8.2023 thì nhóm có hơn 125k thành viên.

Cộng đồng Google Adwords Việt Nam

Cộng đồng google adwords việt nam
Cộng đồng Google Adwords Việt Nam

Cộng đồng Google Adwords Việt Nam là một nhóm mở, nơi chia sẻ bí quyết để tối ưu hóa quảng cáo. Quảng trị viên của nhóm là người có kinh nghiệm về Adwords. Có nhiều Content creator nằm vùng ở đây. Và tính đến hiện tại là 8.2023 thì nhóm mở này đã có hơn 64k thành viên.

Cộng đồng SEO của GTVSEO

Cộng đồng seo của gtvseo
Cộng đồng SEO của GTVSEO

Nếu như bạn làm một người làm SEO thì sẽ không còn xa lạ gì với GTV nữa rồi, đây là nhóm dành riêng cho những người làm SEO. Ngoài SEO thì nhóm còn chia sẻ các kiến thức liên quan đến content marketing. Đặc biệt hơn là khi tham gia nhóm bạn sẽ được tiếp cận với nguồn tài nguyên dồi dào, các buổi livestream chia sẻ kiến thức. Tính đến tháng 8.2023 nhóm đã có hơn 64k thành viên.

Cộng đồng Digital marketing A-Z

Cộng đồng digital marketing a-z
Cộng đồng Digital marketing A-Z

Cộng đồng Digital marketing A-Z là nơi mà các Marketer nên tham gia vào để cập nhật kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực Marketing. Dù bạn là dân lâu năm hay là người mới vào nghề, thì nhóm cũng cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đến bạn. Hiện tại nhóm đã cán mốc gần 45k thành viên.

Cộng đồng UAN marketing

Cộng đồng uan marketing
Cộng đồng UAN marketing

Cộng đồng UAN marketing chia sẻ đa dạng nội dung về marketing. Các thành viên trong nhóm cũng ở nhiều cấp độ từ cơ bản đến chuyên sâu. Ngoài ra, UAN cũng tổ chức nhiều buổi offline, workshop tại các thành phố lớn như HCM, Hà Nội để các thành viên trong nhóm có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Hiện tại nhóm đã có hơn 52k thành viên.

Cộng đồng Digital Marketing Việt Nam

Cộng đồng digital marketing việt nam
Cộng đồng Digital Marketing Việt Nam

Cộng đồng Digital Marketing Việt Nam có đội ngũ quản tị nhiệt tình nhất nhì Việt Nam, chia sẻ các công cụ hỗ trợ làm marketing cho các marketer. Tham gia nhóm bạn sẽ được tham khảo vô cùng nhiều tài liệu quý để nghiên cứu, phát triển thành công trong công việc của mình. Hiện tại nhóm sắp đạt mốc 100k thành viên. Một con số khá ấn tượng.

Group Tâm sự con sen

Group tâm sự con sen
Group Tâm sự con sen

Tâm sự con sen đã có hơn 400k thành viên, chủ yếu là các “bô lão” giàu kinh nghiệm trong nghề ở đa lĩnh vực. Nhóm này chia sẻ nhiều chủ đề khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là Digital Marketing. Nhóm vẫn có các hoạt động Offline để tanh viên trao đổi. Tâm sự con sen như là top những nhóm về chủ đề Marketing nổi trội nhất.

Cộng đồng thư viện sáng tạo Facebook

Cộng đồng thư viện sáng tạo facebook
Cộng đồng thư viện sáng tạo Facebook

Cộng đồng thư viện sáng tạo Facebook do chính các nhân viên của Facebook tại Singapore quản lý. Với mục đích cập nhật, chia sẻ cách làm video quảng cáo cho các Ads thủ tại Việt Nam. Nội dung chủ yếu vẫn là những mẫu quảng cáo thú vị mà mọi người thường thấy, những tip quảng cáo hiệu quả. Nhóm là nhóm kín và hiện có khoảng 6.3k thành viên.

Cộng đồng Marketing đồng hành

Cộng đồng marketing đồng hành
Cộng đồng Marketing đồng hành

Cộng đồng Marketing đồng hành tiền thân là nhóm CYME – Creative Youngster Marketing Ent – Cộng Đồng Sáng Tạo Trẻ. Đây là nhóm cho người trẻ theo đuổi lĩnh vực Marketing với những ý tưởng sáng tạo, giúp các marketer có được nhiều ý tưởng sáng tạo mới, phân tích các chiến dịch thành công. Và nhờ vậy mà nhóm có lượng thành viên khá khủng, lên đến 164k thành viên.

DMA – Digital Marketing Agency

Dma - digital marketing agency
DMA – Digital Marketing Agency

DMA – Digital Marketing Agency là nơi hội tụ các chuyên gia về Marketing hàng đầu, các hoạt động thường xuyên tổ chức chia sẻ kiến thức, tin tức mới cập nhật cũng như xu hướng trong ngành Digital marketing. Offline định kì với 2-3 tuần/lần. Hoạt động này nhằm tạo cơ hội cho các marketer giao lưu chia sẻ trực tiếp. Tính đến hiện tại đã có hơn 100k thành viên.

Trên đây là 9+ cộng đồng Marketing lớn nhất Việt Nam bạn nên biết và tham gia. Hãy để lại bình luận nếu như bạn có thêm cộng đồng khác nhé!

Đúc kết lại nội dung

Hi vọng nội dung bài viết Bật mí 9+ cộng đồng Marketing lớn nhất Việt Nam. Bạn biết được bao nhiêu nào? đã giúp bạn hiểu hơn về nội dung bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn thấy nội dung nào chưa hợp ý, hãy góp ý hay dẫn nguồn chưa hợp lý hãy để lại góp ý để cùng TNDiGi phát triển bài viết hơn nữa nhé!

Bản quyền thuộc về TNDigi Digital Marketing
Vote bài viết:
5/5 (3 votes)
Thư viện | Hướng dẫn WP | Hướng dẫn SEO
Mục lục nhanh