so sánh tài khoản Canva Pro và Canva Education Từ khóa tìm kiếm cho: Có tài khoản Canva Pro vĩnh viễn hay không? hay chỉ là trò marketing : Canva pro vĩnh viễn, Tài khoản Canva Pro,

Viết bởi: TrungNgoc (Bé Ngọc 18 tủi) | 7 Tháng Sáu, 2024 || Có 557 từ và 2 phút để nắm hết nội dung!

Votes:
5/5 (1 votes)
0 comments
Có tài khoản Canva Pro vĩnh viễn hay không? hay chỉ là trò marketing

Canva Pro vĩnh viễn là hoàn toàn có thật nhưng được tạo dưới hình thức CANVA EDU (Canva có đầy đủ tính năng của pro nhưng không có khả năng thương mại hóa template).

Hi xin chào các bạn, nếu các bạn đang tìm kiếm tài khoản canva để sử dụng thì có thể mua ủng hộ nhà phát triển, còn nếu muốn sử dụng canva pro education miễn phí vĩnh viễn thì có thể liên hệ mình nhé!

Hiểu về các tài khoản Canva

Canva cung cấp 3 tùy chọn tài khoản là Canva Free, Canva Pro và Canva Education. Nhưng chỉ có Canva Pro là bạn sẽ tốn phí sử dụng và phải gia hạn theo từng tháng, còn các tài khoản khác thì không.

So sánh tài khoản canva pro và canva education
so sánh tài khoản Canva Pro và Canva Education

Xét về tài khoản Canva Pro thì có 2 phiên bản:

  • Canva Education (canva pro education) là phiên bản dành cho giáo dục, có đầy đủ tính năng của canva pro
  • Canva Pro là phiên bản khá giống với canva Edu, nhưng bạn có thể upload font riêng, chia sẻ thiết kế

Xét về thời gian sử dụng:

  • Canva Education sẽ có thời hạn vĩnh viễn cho các tài khoản đăng ký chính chủ từ trường học. Những tài khoản lách luật để bán thì thường sẽ bị khóa sau vài tháng sử dụng. Mình hiện đang sở hữu tài khoản này (sử dụng mấy năm rồi) và đang cho vào free nên bạn có thể nhắn mình hoặc vào shop của mình để đăng ký miễn phí
  • Canva Pro là tài khoản phải gia hạn từng năm, người bán sẽ thêm bạn vào nhóm tài khoản pro để sử dụng và bạn phải gia hạn hàng năm (nếu không sẽ bị họ click ra)

Vậy có nên sử dụng tài khoản Canva Pro Education không?

Theo mình thì bạn vẫn nên mua tài khoản Canva Pro chính chủ để ủng hộ nhà phát triển. Còn kinh phí hạn hẹp thì có thể mua tài khoản Canva Education (nhưng phải chọn nơi uy tín, bảo hành cho bạn). Hoặc đơn giản hơn thì bạn tham gia vào lớp canva education của mình hoàn toàn miễn phí nhé!

Đúc kết lại nội dung

Canva Pro vĩnh viễn là hoàn toàn có thật nhưng được tạo dưới hình thức CANVA EDU (Canva có đầy đủ tính năng của pro nhưng không có khả năng thương mại hóa template).

Hi vọng nội dung bài viết Có tài khoản Canva Pro vĩnh viễn hay không? hay chỉ là trò marketing đã giúp bạn hiểu hơn về nội dung bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn thấy nội dung nào chưa hợp ý, hãy góp ý hay dẫn nguồn chưa hợp lý hãy để lại góp ý để cùng TNDiGi phát triển bài viết hơn nữa nhé!

Bản quyền thuộc về TNDigi Digital Marketing
Vote bài viết:
5/5 (1 votes)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thư viện | Hướng dẫn WP | Hướng dẫn SEO