Google Bard không phải là một trợ lý ảo. Từ khóa tìm kiếm cho: Google Bard AI đã hỗ trợ tiếng Việt và lưu lại lịch sử tìm kiếm : Google Bard,

Viết bởi: TrungNgoc (Bé Ngọc 18 tủi) | 16 Tháng Bảy, 2023 || Có 585 từ và 2 phút để nắm hết nội dung!

Votes:
5/5 (1 votes)
0 comments
Google Bard AI đã hỗ trợ tiếng Việt và lưu lại lịch sử tìm kiếm

Gooogle Bard AI là chatbot của Google có khả năng tương tác, giao tiếp và trả lời câu hỏi một cách thông minh. Gần đây nhất, trên trang blogger chính thức, hãng cho biết phiên bản mới nhất của Bard sẽ có thêm nhiều tính năng mới, trong đó có việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, lưu lại lịch sử truy vấn và hỗ trợ người dùng chính thức tại Việt Nam.

Theo đó, Bard sẽ hỗ trợ thêm hơn 40 ngôn ngữ khác nhau như Ả Rập, tiếng Trung (bao gồm phồn thể và giản thể), tiếng Đức, tiếng Hindi hay tiếng Việt. Chatbot này cũng mở rộng quyền truy cập đến nhiều quốc gia hơn, bao gồm tất cả 27 nước tại Liên minh châu Âu (EU) và Brasil.

Chia sẻ kỹ hơn, Google cho biết Google Bard AI là chatbot hướng đến toàn cầu, giúp người dùng khám phá các khả năng của mình. Việc bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ cho phép Bard giao tiếp một cách có trách nhiệm, song song với mở rộng tệp người dùng trên khắp thế giới.

Qua một vài thử nghiệm nhanh, Bard hiện có thể hiểu và trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt. Cách hành văn của công cụ này nhìn chung rất linh hoạt và có phần giống với ChatGPT. Tuy nhiên, so với chatbot của OpenAI, Bard lợi thế hơn ở việc có thể tra cứu thông tin qua Internet, từ đó cung cấp đáp án chính xác và sát với thực tế hơn.

Đặt câu hỏi có cảm xúc với google bard ai
Đặt câu hỏi có cảm xúc với Google Bard AI

Ngoài ra, một số tính năng thú vị của Bard hiện nay có thể kể đến như:

  • Dễ dàng điều chỉnh phản hồi của Bard: Người dùng có thể thay đổi giọng điệu và phong cách phản hồi của Bard theo ý thích của mình. Nhưng hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt
  • Ghim và đổi tên cuộc trò chuyện.
  • Người dùng có thể tải ảnh trực tiếp lên khung trò chuyện bằng công cụ Google Lens để hỏi và yêu cầu chỉnh sửa.
  • Chia sẻ phản hồi: Người dùng có thể chia sẻ một phần hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện với Google Bard của mình thông qua nút chia sẻ.
  • Viết và xuất code Python

Đúc kết lại nội dung

Hi vọng nội dung bài viết Google Bard AI đã hỗ trợ tiếng Việt và lưu lại lịch sử tìm kiếm đã giúp bạn hiểu hơn về nội dung bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn thấy nội dung nào chưa hợp ý, hãy góp ý hay dẫn nguồn chưa hợp lý hãy để lại góp ý để cùng TNDiGi phát triển bài viết hơn nữa nhé!

Bản quyền thuộc về TNDigi Digital Marketing
Vote bài viết:
5/5 (1 votes)
Thư viện | Hướng dẫn WP | Hướng dẫn SEO