Top 10+ công cụ hỗ trợ viết lại nội dung Paraphrase chuẩn SEO từ miễn phí đến có phí Từ khóa tìm kiếm cho: Top 10+ công cụ hỗ trợ viết lại nội dung Paraphrase chuẩn SEO từ miễn phí đến có phí : Viết lại nội dung, Công cụ viết lại nội dung,

Viết bởi: TrungNgoc (Bé Ngọc 18 tủi) | 1 Tháng Bảy, 2023 || Có 2182 từ và 8 phút để nắm hết nội dung!

Votes:
5/5 (1 votes)
0 comments
Top 10+ công cụ hỗ trợ viết lại nội dung Paraphrase chuẩn SEO từ miễn phí đến có phí

Viết lại nội dung hay Pharaphase nội dung là một công việc thường được thực hiện bởi các marketer, người quản trị nội dung hay người làm việc cần nhiều nội dung nhưng không có đủ thời gian để viết. Pharaphase không chỉ giúp tạo ra được nhiều nội dung trong khoảng thời gian ngắn mà còn tránh được tình trạng đạo văn, làm cho nội dung không bị trùng lặp. Cùng TNDigi tìm hiểu các công cụ có khả năng làm điều đó nhé!

Pharaphase nội dung là gì?

Pharaphase là viết lại nội dung bằng cách sử dụng các từ đồng nghĩa, cấu trúc câu tương đương nhưng vẫn giữ lại ý nghĩa của câu. Khi pharaphase bạn sẽ viết lại nội dung nhưng vẫn truyền tải một thông điệp hay ý nghĩa nhất định.

Những trường hợp thường được pharaphase như:

 • Tránh vi phạm bản quyền nội dung
 • Trình bày lại ý tưởng theo cách diễn đạt riêng
 • Giải thích lại ý nghĩa, thông điệp, khái niệm phức tạp
 • Tạo ra lượng lớn nội dung không bị dính đạo văn tư Google

Pharaphase và spin thường bị nhầm lẫn với nhau. Spin là quá trình thay thế từ ngữ và cấu trúc câu tự động để tạo ra phiên bản mới của nội dung gốc. Phương pháp này thường tạo ra nội dung không tự nhiên và dẫn đến tạo nội dung không chất lượng, mắc lỗi ngữ pháp.

Top những website – công cụ có thể tạo nội dung mới

ChatGPT

ChatGPT không thể nằm ngoài danh sách này, nó không chỉ có khả năng viết mới nội dung mà có thể viết nội dung theo nhiều cách khác nhau. Trong chatGPT có khái niệm gọi là Prompt – nghĩa là một đoạn lệnh để ChatGPT có thể hiểu và thực thi.

Mình có bài viết Viết lại nội dung chuẩn SEO bằng ChatGPT giải thích khá kỹ về điều này. Nhưng bạn có thể hiểu đơn giản là bạn có thể yêu cầu ChatGPT viết lại nội dung bằng promt “viết lại nội dung theo cách khác {dán nội dung}”. Khi đó công cụ có thể viết lại vô cùng nhiều phiên bản và bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau.

Sincode AI

Sincode AI cũng là một con AI có thể viết lại nội dung khá tốt, với nhiều tính năng tương tự như chatGPT. Ngoài ra nó còn có thể tạo được hình ảnh. bạn chỉ cần yêu cầu về nội dung hình ảnh, nó có thể tạo ra hình ảnh như bạn mong muốn mà không bị trùng lặp bởi bất kì nơi nào.

Sincode ai - công cụ ai mới
Sincode AI – Công cụ AI mới

Content Editor

ContentEditor.net là công cụ được nhiều Marketer sử dụng bởi khả năng viết lại nội dung đỉnh cao. Khả năng sáng tạo của nó là không giới hạn, bạn có thể yêu cầu nó sáng tạo từ mức 1 – mức 5.

Contenteditor. Net là công cụ được nhiều marketer sử dụng bởi khả năng viết lại nội dung đỉnh cao
ContentEditor.net là công cụ được nhiều Marketer sử dụng bởi khả năng viết lại nội dung đỉnh cao

Ngoài ra nó còn có thể tạo nội dung tự động như các tool AI khác. Chất lượng nội dung nó tạo ra mình đánh giá khá tốt. Thêm một số tính năng mà nó có thể làm được:

 • Viết lại văn bản
 • Kiểm tra đạo văn
 • Kiểm tra chính tả
 • Tạo nội dung bằng AI
 • Tạo bình luận bán hàng tự động

Plagiarism Detector

Plagiarismdetector.net là công cụ mà mình thường sử dụng để check đạo văn với độ chính xác có thể lên đến 95%, khi check đạo văn nếu bị dính thì bạn có thể yêu cầu nó Paraphrase ở công cụ Make Unique hay check Grammar nếu như bị sai lỗi chính tả.

Công cụ plagiarismdetector có thể check đạo văn, viết lại nội dung hay kiểm tra chính tả
Công cụ Plagiarismdetector có thể check đạo văn, viết lại nội dung hay kiểm tra chính tả

Khi kiểm tra đạo văn nó có thể kiểm tra ở đa ngôn ngữ, nhưng khi paraphrase hay spin bằng tiếng Việt thì vẫn chưa được hỗ trợ. Nhưng bạn có thể thử sử dụng nó nhé.

Các tính năng mà Plagiarismdetector.net có thể làm được:

 • Plagiarism checker
 • Paraphrasing/spin
 • Convert file

SmallSEOTools

Công cụ này kiểm tra đạo văn miễn phí. Cũng như những tool bên trên, bạn có thể đưa văn bản vào và để cho nó tự động Paraphrase thành văn bản mới và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

SpinEditor

SpinEditor.com là công cụ được nhiều SEOer sử dụng trong các chiến dịch SEO. Ngoài các tính năng có thể sử dụng trong SEO như gợi ý từ khóa, kiểm tra thứ hạng từ khóa, kiểm tra sao chép nôi dung… thì có có khả năng spin nội dung thành nhiều nội dung mới. Nhưng khác với công cụ khác, khi spin bằng công cụ này bạn cần có data spin – là danh sách các từ đồng nghĩa mà bạn có thể thay thế cho mỗi từ. Tuy nó sẽ hơi vất vả trong lần đầu sử dụng nhưng về lâu dài thì nó vô cùng hữu ích.

Spineditor. Com là công cụ được nhiều seoer sử dụng trong các chiến dịch seo
SpinEditor.com là công cụ được nhiều SEOer sử dụng trong các chiến dịch SEO

Giá để có thể sử dụng công cụ này là 1k/ngày và là 300k/1 năm.

Smodin.io

Smodin.io là công cụ viết lại văn bản miễn phí, nó có thể thay đổi từ trong sách, bài viết hoặc trong các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó có khá nhiều tính năng có thể kể đến như:

 • Viết nhanh các bài luận, bài tập về nhà hay bất kì văn bản nào trong vài giây
 • Cải thiện khả năng đọc bằng cách thay đổi từ trong câu mà không làm sai ý nghĩa (paraphrase)
 • Diễn giải hoàn hảo, độc đáo bằng cách viết lại nội dung theo cách mới 
Công cụ smodin. Io là công cụ viết lại văn bản miễn phí
Công cụ Smodin.io là công cụ viết lại văn bản miễn phí

Rephrase.info

Công cụ này là miễn phí, nó có thể diễn đạt lại các câu và làm chúng trở nên độc đáo. Công cụ này được sử dụng nhiều trong giáo dục, báo chí, nghiên cứu hay các content creator viết bài đăng lên blog, kịch bản, quảng cáo hay nội dung tiếp thị.

Ngoài paraphrase văn bản, công cụ này còn có thể:

 • Kiểm tra đạo văn
 • Kiểm tra chính tả
 • Tóm tắt văn bản

QuillBot.com

QuillBotcom trang Paraphrase hữu hiệu và phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng tiện ích. Website cung cấp hai chế độ viết lại câu: Standard (Tiêu chuẩn) và Fluency (Sử dụng từ vựng nâng cao) tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Nó cho phép người dùng nhập đoạn văn bản (dưới 400 ký tự cho bản miễn phí) và trả về kết quả paraphrase nhanh chóng và cực kỳ chất lượng.

Công cụ quillbot
Công cụ Quillbot

Ngoài ra, website còn tự động bôi đỏ những từ ngữ được thay thế trong câu gốc và câu viết lại, đồng thời đưa ra những gợi ý từ đồng nghĩa khác cho từ ngữ đó để bạn tham khảo.

Về phía giao diện theo mình đánh giá thì thấy nó khá giống với công cụ ContentEditor.net nhưng được Việt hóa để sử dụng được cho tiếng Việt. Nhưng đó là công cụ tốt và bạn nên dùng thử nó.

Articlerewritertool.com và Paraphrasing-tool.com

Articlerewritertool.com và Paraphrasing-tool.com là 2 website Paraphrase miễn phí và không giới hạn số từ trong câu văn và đoạn văn. Giao diện đơn giản và dễ dùng. Bạn chỉ cần copy đoạn văn mà bạn muốn diễn giải rồi ấn REWRITE, web sẽ trả về cho bạn một câu paraphrase nghĩa không đổi. Tuy nhiên, việc chỉ trả về một phương án cũng chính là điểm hạn chế của website này.

Nhưng có một điểm mình cảm nhận là nó đưa ra nội dung khá giống nhau và giao diện tương tự nhau, chỉ khi bạn ấn vào Basic Paraphrase thì nó sẽ viết lại nội dung trên chính công cụ,còn khi bạn chọn vào Advanced Paraphrase thì nó sẽ chuyển hướng đến website QuillBot.com để paraphase.

Nội dung khi paraphrase nên được sử dụng ở đâu?

Dù bạn có dùng công cụ đỉnh đến như nào thì chất lượng vẫn không bằng nội dung gốc được, nên mình khuyến khích bạn nên sử dụng nó để đăng tải lên các website vệ tinh, fanpage vệ tinh hay dùng khi seeding diễn đàn, hội nhóm.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết về công cụ Paraphrase đến đây, chúc bạn chọn được công cụ phù hợp với từng nhu cầu, mục đích riêng của mình.

>> Xem thêm: Top 10+ công cụ AI – Machine learning – AI viết bài phổ biến nhất hiện nay

Đúc kết lại nội dung

Hi vọng nội dung bài viết Top 10+ công cụ hỗ trợ viết lại nội dung Paraphrase chuẩn SEO từ miễn phí đến có phí đã giúp bạn hiểu hơn về nội dung bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn thấy nội dung nào chưa hợp ý, hãy góp ý hay dẫn nguồn chưa hợp lý hãy để lại góp ý để cùng TNDiGi phát triển bài viết hơn nữa nhé!

Bản quyền thuộc về TNDigi Digital Marketing
Vote bài viết:
5/5 (1 votes)
Thư viện | Hướng dẫn WP | Hướng dẫn SEO
Mục lục nhanh