Content marketing Từ khóa tìm kiếm cho: Học Content Marketing không thể đơn giản hơn nếu bạn biết những trang web này : Học Content marketing,

Chỉ mất khoảng 6 phút để nắm hết nội dung!

Votes:
5/5 (1 votes)
0 comments
Học Content Marketing không thể đơn giản hơn nếu bạn biết những trang web này

Học Content Marketing là một cái gì đó khiến ta vô cùng đau đầu vì không ai giống ai, mỗi người có mỗi cách viết, mỗi style, mỗi kiểu truyền tải thông điệp khác nhau. Vậy bạn có từng nghĩ là mình sẽ có thể truyền tải một nội dung nhưng vô cùng thu hút người đọc, và khi đọc những câu đầu tiên họ sẽ biết ngay là bạn. TNDigi hôm nay sẽ đưa đến bạn top những khóa học mà bạn không nên bỏ lỡ để trở thành master content marketing trong mọi lĩnh vực nhé!

Top 3 Khóa học content marketing miễn phí

Đây là những khóa mà mình nghiên cứu ở những ngày đầu học content. Khi bắt đầu trả phí cho những khóa học thì bạn nên học những khóa miễn phí kết hợp với tự học để có một kiến thức cơ bản nhất, khi đó bạn sẽ tiếp cận những kiến thức chuyên sâu dễ hơn.

Content Marketing course & certification (free)

Đây là khóa học đến từ E-Marketing – là kiến thức được khám phá từ những nghiên cứu cụ thể của cộng đồng là nội dung tiếp thị trực tuyến. Bằng cách đi theo 4 giai đoạn chính: Tạo nội dung – tối ưu hóa nội dung – quản lý nội dung – phân phối nội dung, bạn sẽ được hướng dẫn để có thể sáng tạo nội dung thay vì đơn thuần chỉ là viết.

Khoá học content marketing từ emarketing
Khoá học content marketing từ eMarketing

Ngoài ra bạn còn được tặng một EBook miễn phí về content marketing. Kết thúc khóa học bạn có thể có chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học, miễn bạn nộp đầy đủ bài tập kiểm tra kiến thức.

Khóa học đó mình để tại đây nhé!

Google Digital Garage: Promote a business with content

Khoá học content marketing từ google
Khoá học content marketing từ Google

Khóa học từ chính google tài trợ – nó miễn phí. Khóa học này không chỉ xây dựng nhằm mục đích nâng cao nghiệp vụ của một nhà sáng tạo nội dung mà còn hướng dẫn bạn sử dụng các công cụ từ chính Google hiệu quả nhất. Các khóa học đến từ google luôn được đánh giá là dễ tiếp thu và phù hợp với mọi trình độ. 

Mình để khóa học tại đây nhé!

Coursera: Strategy of content marketing

Coursera là một trong những website uy tín hàng đầu về đào tạo thông qua các khóa học online. Strategy of Content Marketing là sự hợp tác giữa ba chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực content marketing: Coppyblogger UC Davis Continuing và Professional Education.

Coursera: strategy of content marketing
Coursera: Strategy of content marketing

Bạn chỉ mất 19 giờ để hoàn thành khóa học. Khóa học này sẽ dạy bạn cách phát triển, tổ chức và đo lường hiệu quả của một chiến lược Marketing. Sau khóa học bạn hoàn toàn có được các kỹ năng như quản lý, viết content và copywriting.

Khóa học đó ở đây nha!

Top 3 Khóa học Content marketing có mất phí

Tuy có vô cùng nhiều khóa học miễn phí nhưng các khóa học có mất phí vẫn được ưa chuộng, cũng có lý do của nó và dưới đây là những khóa học mình muốn giới thiệu đến bạn.

Khóa Content Marketing của Blueprint Training

Content Marketing đến từ Blueprint training tập trung vào tầm quan trọng của việc tạo nội dung phù hợp thông qua việc cung cấp các bài  học về phát triển nội dung, chiến lược – tối ưu hóa nội dung nhằm viết content hiệu quả nhất.

Khóa content marketing của blueprint training
Khóa Content Marketing của Blueprint Training

Khóa học này còn được thiết kế để giúp bạn trở thành một chuyên gia quản lý nội dung và SEO.

Mình tin là với những giá trị nó mang lại thì con số 499$ là hợp lý. Và sự đầu tư của bạn là hoàn toàn xứng đáng với số tiền này. Khóa đó tại đây nhé!

>> Top 10 công cụ viết bài chuẩn SEO thông dụng phổ biến nhất

Udemy Content Masterclass

Đây là khóa dành cho những ai muốn bắt đầu với content marketing từ những kỹ năng nền tảng nhất. Chỉ 3.5 giờ, bạn có thể có kiến thức bao quát nhất về sáng tạo, quảng bá nội dung, tối ưu SEO, email marketing…

Udemy content masterclass
Udemy Content Masterclass

Bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học này ngay cả khi bạn chưa có kiến thức hay kinh nghiệm nào về content.

Cái giá bạn phải trả cho 3.4 giờ này là 84.99$ tại đây nhé!

Blogging Masterclass: How To Build A Successful Blog

Vẫn là một khóa học đến từ Udemy nữa. Dù bạn là người mới làm quen với viết nội dung hay đang tìm cách cải thiện kỹ năng, khóa này sẽ giúp nâng tầm bạn lên tầm cao mới.

Blogging masterclass: how to build a successful blog
Blogging Masterclass: How To Build A Successful Blog

Giảng viên của khóa học là SEO – người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong việc sáng tạo nội dung từ các bài báo, video hay nội dung website. Đó là cơ hội tốt để bạn học được cách tư duy của một Blogger chuyên nghiệp và tạo ra nội dung có giá trị.

Giá khóa học là 84.99$ ở đây nhé!

TOP 0. Tự học Content Marketing

Sau khi bạn tham gia một khóa học bất kì thì chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về lộ trình – cách học – tìm kiếm tư liệu như thế nào. Khi đó bạn sẽ dễ dàng để nghiên cứu thêm nội dung mới và trở thành bậc thầy trong lĩnh vực.

Mình có tổng hợp chuỗi kiến thức về content marketing bạn nên tham khảo để nghiên cứu chuyên sâu hoặc tham khảo lộ trình học content marketing mà mình tự rút ra sau một thời gian khá dài học hỏi và nghiên cứu về content.

Content Marketing là một phần không thể thiếu trong thời đại 4.0. Hi vọng bạn thu nhặt được nhiều thông tin hữu ích từ bài viết này.

>> Checklist 1 – Tối ưu content chuẩn SEO khi đăng bài

Còn bạn thì sao?

Bạn đã nhớ hết nội dung bài viết chưa? Có điểm nào bạn chưa hiểu?

Bạn thấy nội dung nào chưa hợp ý, hãy góp ý để cùng TNDiGi phát triển bài viết hơn nữa nhé!

"Suy nghĩ tạo nên hành động. Hành động tạo nên thói quen. Thói quen tạo nên tính cách. Tính cách tạo nên số phận."
Để đạt được sự thành công không phải vận may từ trên trời rơi xuống, cũng không phải tự nhiên có mà cần phải bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất trong công việc và cuộc sống.
Hãy luôn cố gắng để tốt hơn ngày hôm qua nhé, chúc bạn thành công!
Bản quyền thuộc về TNDigi Digital Marketing
Vote bài viết:
5/5 (1 votes)

Để lại đóng góp ý kiến hoặc "chê" mạnh mẽ vào bài viết nào!