Từ khóa tìm kiếm cho: Top 5 khóa học Content marketing miễn phí không nên bỏ lỡ : Khóa học Content marketing, viết content marketing, Khóa học Content marketing miễn phí,

Chỉ mất khoảng 9 phút để nắm hết nội dung!

Votes:
5/5 (1 votes)
0 comments
Top 5 khóa học Content marketing miễn phí không nên bỏ lỡ

Trong thời đại mô hình chuyển đổi số trở nên thịnh hành và phát triển như vũ bão hiện nay, Marketing nói chung và Content Marketing nói riêng đang ngày càng phát triển và cho thấy vai trò cũng như tầm quan trọng gần như không thể thay thế của mình. Để có một chiến dịch Marketing thành công, cần đầu tư rất nhiều vào Content Marketing. Bởi yếu tố này là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp xây dựng thương hiệu, mang thương hiệu đến gần hơn với người dùng thông qua những câu chữ; tăng lượng truy cập và tương tác; góp phần gia tăng chuyển đổi, đồng thời tối ưu chi phí quảng cáo.

Đó cũng là lý do mà Content Marketing giờ đây đã trở thành một kỹ năng cần được đào tạo, tiếp thu một cách bài bản để các Marketer cũng như các nhà kinh doanh có thể thuận lợi tiếp cận, kết nối với khách hàng hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách thực hiện hoặc viết Content Marketing một cách chính xác, tối ưu và hiệu quả. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều khóa học Content Marketing ra đời nhằm đem đến những kiến thức bổ ích cho những ai có nhu cầu tìm hiểu lĩnh vực này. Và nếu đây cũng là vấn đề khiến bạn đang quan tâm thì hãy cùng TNDIGI trang bị cho bản thân những kiến thức cũng như kĩ năng cần thiết để ra đời các nội dung xuất sắc và sáng tạo nhé!

Content Marketing course & certification

Điều đặc biệt của khóa học E-marketing Institute này là tổng hợp các kiến thức được khám phá từ những nghiên cứu cụ thể đến từ cộng đồng tiếp thị nội dung trực tuyến.
Bằng cách đi theo 4 giai đoạn chính khi làm tiếp thị nội dung bao gồm từ việc: Tạo nội dung – Tối ưu hóa nội dung – Quản lý nội dung – Phân phối nội dung, sẽ giúp cho các bạn học viên được hướng dẫn bài bản về toàn bộ quá trình sáng tạo nội dung, có cái nhìn bao quát và cụ thể, không đơn thuần và dừng lại ở việc viết.

Khóa học e-marketing institute này là tổng hợp các kiến thức được khám phá từ những nghiên cứu cụ thể
khóa học E-marketing Institute này là tổng hợp các kiến thức được khám phá từ những nghiên cứu cụ thể

Thêm vào đó, bạn sẽ được nhận một Ebook miễn phí có nội dung liên quan đến khóa học Content Marketing này. Và sau khi kết thúc và nộp đầy đủ bài kiểm tra kiến thức, bạn còn có thể nhận ngay một chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Content Marketing Course: Get Certified in Content Marketing

Khóa học Content marketing của HubSpot cho phép bạn bắt đầu từ những bước cơ bản đầu tiên và làm việc theo cách của bạn đến bước cuối cùng trong chiến dịch. Sau đó sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý và đánh giá một cách hiệu quả sao cho đúng.

HubSpot là một công ty có danh tiếng trong lĩnh vực quản lý nội dung và quản lý truyền thông xã hội. Vì vậy, đây là cơ hội lớn để bạn có thể trải nghiệm cách viết content hiệu quả từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và nó hoàn toàn miễn phí.

Khóa học  của hubspot cho phép bạn bắt đầu từ những bước cơ bản đầu tiên và làm việc theo cách của bạn đến bước cuối cùng trong chiến dịch
Khóa học của HubSpot cho phép bạn bắt đầu từ những bước cơ bản đầu tiên và làm việc theo cách của bạn đến bước cuối cùng trong chiến dịch

Các chứng chỉ của HubSpot cũng được công nhận trên toàn cầu với 5 ngôn ngữ khác nhau, và giờ đây nó được coi là một “tấm vé” quan trọng, góp phần gây ấn tượng và có cái nhìn tích cực đối với các nhà tuyển dụng của rất nhiều ứng viên.

Khóa học Content Marketing Toolkit Course của SEMrush

Khóa học Content Marketing miễn phí không thể bỏ qua tiếp theo chính là Content Marketing Toolkit Course của SEMrush. Được biết đến là một trong những website chuyên cung cấp về các công cụ hỗ trợ những người làm Digital Marketing, bên cạnh đó còn bao gồm cả mảng Content Marketing. Chình những điều này đã làm SEMrush đang thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình.

Khoá học content marketing toolkit course của semrush chuyên cung cấp về các công cụ hỗ trợ những người làm digital marketing
Khoá học Content Marketing Toolkit Course của SEMrush chuyên cung cấp về các công cụ hỗ trợ những người làm Digital Marketing

Với 9 bài học trong vòng 3 giờ đồng hồ, khóa học Content Marketing này đem đến những kiến thức bổ ích gồm:

Phân tích và tối ưu Content: Ở mục này, bạn sẽ được tìm hiểu cách thức sử dụng Semrush SEO Writing Assistant – Một công cụ hỗ trợ phát triển nội dung mạnh mẽ và thúc đẩy chiến lược truyền thông trên mạng xã hội thành công. Ngoài ra, bạn còn được học cách sử dụng công cụ kiểm tra nội dung để có cái nhìn tổng quan và cụ thể hơn về nội dung của mình, từ đó đo lường được hiệu quả của Content một cách chính xác nhất.

Nghiên cứu và lên ý tưởng cho Content Marketing: Sau khi đã học về phân tích và tối ưu Content, bạn sẽ được tìm hiểu về cách sử dụng Keyword Magic Tool – Công cụ giúp nghiên cứu các ý tưởng có giá trị nhằm phục vụ cho chiến lược nội dung mà bạn sắp thực hiện. Đồng thời bạn cũng được học về cách tạo lập nội dung tập trung vào các điểm cũng như giá trị của người dùng theo hướng tối ưu hóa chuẩn SEO.

Phân phối nội dung: bạn sẽ có được kiến thức về việc tìm ra cách phát triển và tiếp cận phân phối để Content Marketing của bạn nhận được sự chú ý, thu hút đến từ khách hàng.

Hiệu suất và Quản lý Nội dung: Mục này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các công cụ theo dõi bài đăng và giám sát hiệu suất Content của bạn, giúp bạn nhận ra và thấu hiểu được rằng yếu tố nào gây được ấn tượng với khách hàng mục tiêu. Đặc biệt, mục này còn gợi mở tư duy về việc quản lý nội dung của bạn, giúp bạn đưa ra quyết định chính xác khi phát hành một nội dung mới.

Google Digital Garage

Đây là khóa học miễn phí được tổ chức bởi Google Digital Garage và sẽ được nhận chứng chỉ Digital Marketing đến từ Google sau khi hoàn thành bài test cuối. Khóa học này sẽ cung cấp và giúp bạn nắm vững được những kiến thức căn bản về tiếp thị kỹ thuật số, được Interactive Advertising Bureau Europe và The Open University công nhận. Qua đó, góp phần giúp nâng cao nghiệp vụ Marketers và hướng dẫn sử dụng các công cụ Google đạt được hiệu quả cao hơn.

Google digital garage cung cấp và giúp bạn nắm vững được những kiến thức căn bản về tiếp thị kỹ thuật số
Google Digital Garage cung cấp và giúp bạn nắm vững được những kiến thức căn bản về tiếp thị kỹ thuật số

Bao gồm 26 mô-đun cho toàn bộ khóa học để có thể học hỏi từ chính giảng viên của Google tạo ra cùng với rất nhiều chủ đề cũng như bài tập thực hành để học viên có thể áp dụng các kiến thức được học vào thực tế ngay!

Những khóa học từ Google luôn được biết đến là dễ tiếp thu và phù hợp với mọi trình độ. Đối với khóa học này, Google sẽ đào tạo bạn những kiến thức nghiêng về mảng thao tác nội dung trên mạng xã hội, được đánh giá rằng rất phù hợp với thị hiếu hiện nay.

The Strategy Of Content Marketing

Coursera là một trong những trang web uy tín và chất lượng hàng đầu về các khoá học online. Strategy of Content Marketing là sự hợp tác giữa ba chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực content marketing: Coppyblogger, UC Davis Continuing, và Professional Education.

Coursera là một trong những trang web uy tín và chất lượng hàng đầu về các khoá học online
Coursera là một trong những trang web uy tín và chất lượng hàng đầu về các khoá học online

Đến từ nền tảng giáo dục và học tập trực tuyến vô cùng nổi tiếng, được sáng lập bởi hai giáo sư đến từ trường Đại học Stanford – Coursera, khóa học The Strategy of Content sex giúp bạn hiểu hơn cách phát triển, tổ chức, triển khai và đo lường hiệu quả của một chiến lược content marketing. Điều quan trọng hơn nữa là nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách viết Content một cách hấp dẫn, thu hút, đạt hiệu quả bằng việc sử dụng khung chiến lược khi viết và xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp cũng như uy tín thông qua tiếp thị nội dung. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn đạt được sự ấn tượng, thu hút hơn và giữ chân khách hàng.

Vừa rồi TNDIGI đã cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về các khóa học Content Marketing miễn phí cho người mới bắt đầu, đó cũng là phương pháp học Content Marketing hiệu quả.
Để trở thành một Marketer chuyên nghiệp chưa bao giờ là chuyện dễ trước một thị trường cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết, cơ hội là công bằng cho tất cả và việc bạn cần làm là cố gắng không ngừng nghỉ. Hãy bắt đầu ngay hôm nay nếu muốn đạt được thành công như mong đợi.
Hy vọng lượng kiến thức này sẽ có ích cho các bạn trong thực tiễn!

Còn bạn thì sao?

Bạn đã nhớ hết nội dung bài viết chưa? Có điểm nào bạn chưa hiểu?

Bạn thấy nội dung nào chưa hợp ý, hãy góp ý để cùng TNDiGi phát triển bài viết hơn nữa nhé!

"Suy nghĩ tạo nên hành động. Hành động tạo nên thói quen. Thói quen tạo nên tính cách. Tính cách tạo nên số phận."
Để đạt được sự thành công không phải vận may từ trên trời rơi xuống, cũng không phải tự nhiên có mà cần phải bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất trong công việc và cuộc sống.
Hãy luôn cố gắng để tốt hơn ngày hôm qua nhé, chúc bạn thành công!
Bản quyền thuộc về TNDigi Digital Marketing
Vote bài viết:
5/5 (1 votes)

Để lại đóng góp ý kiến hoặc "chê" mạnh mẽ vào bài viết nào!