SEO Onpage

Chuyên mục chia sẻ toàn bộ kiến thức về ONPAGE bài viết

Một SEOer luôn đau đầu với những cập nhật thuật toán Google, nó gây khó khăn và đòi hỏi người làm SEO phải liên tục cập nhật để vượt mặt đối thủ. Dần dần những lần cập nhật gần đây Google tập trung đánh vào nội dung, trải nghiệm của người dùng trên website. Nếu như bạn từng thắc mắc Onpage là gì? Làm gì để tối ưu? Tối ưu như thế nào cho hiệu quả? chuyên mục này dành cho bạn.

SEO Onpage: là những việc cần làm để tối ưu hiển thị trên trang, mục đích là tăng thứ hạng website trên trang kết quả tìm kiếm, giúp website tăng traffic, có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tại sao nên tối ưu Onpage: Nếu như chỉ viết bài thì chưa đủ, bạn cần phải đảm bảo bài viết được tối ưu kết hợp với một số kỹ thuật Offpage. Ngoài ra, nếu onpage ngay từ đầu sẽ giúp bạn kiểm soát chất lượng tốt hơn, đỡ tốn công khi onpage sau này.

Nên SEO Onpage khi nào? Bạn có thể thiết lập ngay từ thời điểm xây dựng trang web như cấu trúc website, sitemap,… Sau đó là các công việc bạn làm thường xuyên như viết content, audit, tối ưu… Bạn luôn phải tối ưu dù mình đang ở bất kỳ thứ hạng nào.

Bạn tham khảo danh sách bài đăng của mình ở bên dưới nhé: